USBDriveFresher

USBDriveFresher Overview

Máy tính của bạn và những người khác có thể tự động đặt các tệp trên ổ USB mỗi khi bạn sử dụng nó. Bây giờ bạn có thể giữ nó rõ ràng và sạch sẽ cũng như tự động ?? sử dụng các quy tắc bạn thiết lập và phê duyệt.

USBDriveFresher rất tiện dụng bạn sẽ tự hỏi làm thế nào mà bạn có thể có bao giờ mà không có nó. Và, vâng, nó hoàn toàn  MIỄN PHÍ!

Mỗi khi bạn sử dụng ổ đĩa USB của bạn trong một máy tính khác nhau mà bạn có thể thấy một số tập tin nhỏ / thư mục trên ổ đĩa của bạn như  thumbs.db , hoặc  .Trashes  thư mục, hoặc  .Spotlight-V100, hoặc những người thân với gạch vào đầu tên .
Sử dụng USBDriveFresher bạn sẽ không bao giờ thấy những tệp đó nữa. Nó được thiết kế để được một ” Đặt nó và quên ” công cụ.

Các  tính năng chính của USBDriveFresher :

  • Mẫu dọn dẹp có thể tùy chỉnh
  • Mẫu được xác định trước
  • Dọn dẹp ổ USB bằng một cú click chuột
  • Ổ đĩa Autocleanup USB khi cắm vào
  • Xử lý thư mục
  • Đó là  miễn phí!
USBDriveFresher
Tải về | Thêm ảnh chụp màn hình

” Yêu cầu hệ thống

  • Windows 98 / NT / 2000 / XP / 2003 / Vista

»Tải phần mềm USBDriveFresher

Phần mềm FastProxySwitch có thể được tải xuống bằng cách nhấp vào liên kết sau:

* Tải phần mềm USBDriveFresher – tệp exe

Sau khi tải xong, chạy tập tin “usbfreshersetup.exe” để cài đặt.

Mục tiêu của công ty chúng tôi là cung cấp cho mọi người một công cụ phần mềm đơn giản hóa cuộc sống. Chúng tôi tin tưởng vào việc cung cấp hầu hết phần mềm này miễn phí. Phần mềm của chúng tôi được thiết kế và duy trì bởi những người dành cho phần mềm chia sẻ, nhưng chúng tôi có những khoản chi tiêu, vì vậy chúng tôi yêu cầu những người may mắn có đủ khả năng để trả lại xin vui lòng thực hiện một sự đóng góp sẽ cho phép chúng tôi tiếp tục làm cho thế giới này một nơi tốt hơn.

Bất kỳ sự quyên góp nào sẽ hướng tới việc phát triển phần mềm trong tương lai cho các công cụ tuyệt vời khác và sự hỗ trợ của họ. Bạn thậm chí có thể đưa ra gợi ý về loại chức năng hoặc công cụ bạn muốn thấy trong tương lai và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để biến những đề xuất đó thành hiện thực.

Chúng tôi cảm ơn bạn trước sự hỗ trợ của bạn.